ĐUA XE CHO TRẺ EM

Trò chơi đến ttốt trường đoản cú 2-5 tuổi

Bimi Boo Kids Learning Games for Toddlers FZ LLC

Được thiết kế đến ipad

4,4 • 1,5 N Đánh Giá Miễn giá tiền Cho phép Mua In-App


Trò nghịch xe pháo khá giành cho ttốt new biết đi không những đơn thuần là một trong những trò đua xe cộ dành cho trẻ em.

Bạn đang xem: Đua xe cho trẻ em

Được xây dựng giành riêng cho ttốt từ bỏ 1-5 tuổi, trò nghịch tiếp thu kiến thức tuyệt đối này chắc hẳn rằng vẫn khiến những tphải chăng mẫu giáo với các tthấp mầm non yêu thích.Khám phá các địa điểm khác biệt và tích lũy những mảnh ghép. Kết đúng theo những mảnh ghép lại để sở hữu được những thành phần ma thuật. Sử dụng những thành phần này nhằm ngừng một nhiệm vụ ngắn gọn xúc tích để đạt đến cung cấp sau đó.Tính năng:18 phương tiện cùng sinh thứ khác nhau dành riêng cho ttốt để lái/cưỡi: xe đua, xe cộ ngựa tiến thưởng, xe cộ đẩy ma thuật, hươu, Long, cá mập, tàu lặn, sản phẩm công nghệ bay phản bội lực, thanh hao, sản phẩm cất cánh, xe cộ túng ngô, xe cộ kéo tđuổi tuyết, xe trượt tuyết, xe cộ chăm chngơi nghỉ, xe cộ trượt, tên lửa với xe cộ làm phản lực.- 6 chủ đề không giống nhau để tìm hiểu với 8 cấp từng loại: Rừng cổ tích, Đại dương sâu thoắm, Lễ hội Halloween, Lễ Giáng Sinc, Thế Giới Kẹo cùng Tương lai xa.- 144 câu đố thú vui. Lắp ghnghiền những câu đố tuyệt đối hoàn hảo dành cho ttốt để đã đạt được các vật phẩm không giống nhau sẽ tiến hành áp dụng vào trọng trách sau cùng.- 48 trọng trách xúc tích làm việc cuối mỗi cấp cho nhằm mục đích can hệ tthấp cải cách và phát triển nhận thức cùng tư duy sáng tạo.- Được xây đắp dành riêng cho tất cả bé xíu trai cùng bé xíu gái. Các bé gái đang thích thú cùng với hầu như cảnh quan kẹo ngọt và đầy màu sắc, trong những khi các bé bỏng trai đang hâm mộ phần đông mẫu mã xe hơi không giống nhau.Giới thiệu về ứng dụng Bimi Boo:Chất lượng cao nhất. Nếu ai đang search tìm các trò đùa dạy dỗ rất tốt đến con em của mình bản thân - vận dụng của Bimi Boo Kids là tuyển lựa tốt nhất có thể. Cũng là các bậc phụ huynh, Shop chúng tôi nỗ lực có tác dụng cho những ứng dụng của mình trngơi nghỉ đề xuất tuyệt đối hoàn hảo làm việc đông đảo chi tiết - phép tắc trò chơi, thẩm mỹ và làm đẹp, câu chuyện cùng yếu tố giáo dục.Không tất cả PR của mặt đồ vật ba. Quý khách hàng sẽ không bao giờ thấy truyền bá tạo phiền khô nhiễu vào ứng dụng của Shop chúng tôi.

Xem thêm: Những Yêu Cầu Khá Chát Của Cấu Hình Dead Island: Riptide, Dead Island

Không gồm gì có thể làm phiền khô cô bạn ngoài việc đùa với học tập.An toàn cho tphải chăng. Tất cả các trò chơi dành riêng cho trẻ nhỏ của công ty chúng tôi phần đa vâng lệnh Đạo chính sách COPPA và Quy định GDlăng xê. Chúng tôi luôn luôn đặt sự bình yên trong những trò chơi dành cho tphải chăng lên trên đa số lắp thêm khác.Thích đúng theo cho các chuyến hành trình nhiều năm ngày. Trò đùa tiếp thu kiến thức giành cho tthấp của Cửa Hàng chúng tôi cực kì tuyệt đối cho các chuyến đi lâu năm. Cách đùa hơi đơn giản, vì vậy trẻ có thể trường đoản cú tận hưởng bọn chúng.Yếu tố giáo dục. Tất cả những trò chơi của Bimày Boo Kids không chỉ thư giãn, bên cạnh đó cung ứng mang đến Việc tiếp thu kiến thức. Tất cả những trò nghịch được cách tân và phát triển với sự tyêu thích gia của các Chuyên Viên vào nghành nghề dịch vụ giáo dục trẻ nhỏ.Các trò chơi tiếp thu kiến thức của công ty chúng tôi có phong cách thiết kế dành cho trẻ bên dưới 5 tuổi: 1, 2, 3, 4 và 5 tuổi. Chúng rất có thể là 1 phần của dạy dỗ mầm non tương tự như dạy dỗ mẫu mã giáo. Các trò đùa này mọi tương xứng cả mang lại nhỏ nhắn gái lẫn nhỏ bé trai.Chúng tôi khôn xiết mong cảm nhận đánh giá với đề xuất trường đoản cú bạn.


Cảm ơn chúng ta sẽ sử dụng áp dụng của công ty chúng tôi. Dưới đó là một trong những chi tiết của phiên bản cập nhật này:- Tối ưu hóa công suất đến phiên bản iOS mới nhất.