GAME ĐUA XE MÔ TÔ CỔ ĐIỂN ROAD RASH 1991, TẢI GAME ĐUA XE ĐÁNH NHAU ROAD RASH

Nói mang lại Road Rash thì phần lớn fan nghịch số đông nhận định rằng đây chắc chắn rằng là 1 Một trong những tựa game bất hảo tốt nhất mà các người chơi 8x, 9x từng chơi qua. Đã đua xe cộ trái phép ngoại giả đấm nhau, phang nhau bằng gậy gộc dây xích. Vậy còn chờ gì cơ mà ko quay trở lại mọi xúc cảm ttốt trâu đó cùng Bách hoá Game

Giới thiệu Road Rash

Road Rash là tên của một một số loại trò chơi năng lượng điện tử về đua xe cộ moto lớn (Người toàn quốc Điện thoại tư vấn là “Đua Xe Lậu”) của hãng sản xuất Electronic Arts, trong số ấy fan nghịch vào vai vào một tay đua xe cộ và tđắm đuối gia vào những cuộc đua trê tuyến phố phố một biện pháp đấm đá bạo lực phạm pháp. Trò đùa đã làm được desgin do thương hiệu Sega Mega Drive sầu / Genesis, dẫu vậy sau đó đã có được nắm bởi một trong những hệ thống không giống.

Bạn đang xem: Game Đua Xe Mô Tô Cổ Điển Road Rash 1991, Tải Game Đua Xe Đánh Nhau Road RashĐây là tựa game đua xe pháo huyền thoại của gamer Việt

Loạt sáu trò nghịch khác nhau đã làm được tạo 1991-1999, và vào khoảng thời gian 2004 (được cấp chứng từ phnghiền mang lại Game Boy Advance phát hành). Road Rash với nhị phần tiếp sau của nó sau này mở ra bên trên các tủ đồ EA Replay cho PSP. Trò đùa này rất có thể triển khai trên laptop cá nhân hoặc đời máy PS Đây là trò chơi đua xe pháo sản phẩm khôn xiết thú vui cùng được không ít tình nhân ưa thích. Chương thơm trình nhỏ dại gọn gàng chỉ cần bung file, chạy tệp tin đưa lập DOS với nghịch trên những hệ điều hành quản lý XPhường thông thường.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Co - Tải Game Online + Co

đánh giá Road Rash

Tên game: Road Rash

Nhà phân phát triển: Electronic Arts

Nhà phạt hành: Electronic Arts

Thể loại: Đua xe pháo (Racing)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows

Trong trò chơi này, những tay đua cạnh tranh trong số cuộc đua trên đường phạm pháp cùng yêu cầu kết thúc phần đùa trong 3 địa điểm đứng vị trí số 1 và để được qua ải tiếp sau. Mức độ cực nhọc tăng theo những màn, các kẻ địch chạy nhanh hao rộng, đánh nhau trở ngại hơn và các mặt đường đua lâu dài và nguy nan hơn.

Các cuộc đua trong game khôn cùng huyết lửa

Bên cạnh tốc độ cao, ko không gian rộng lớn, nó còn hấp dẫn bởi vì nguyên tố đại chiến. Người đùa có thể hành động cùng với các tay đua khác với khá nhiều các loại vũ khí hoặc thủ công bằng tay hay đạp những vô lăng khác khiến bọn họ chơ vơ hướng, chui vào các chướng ngại vật để một số loại khỏi vòng đánh nhau.

Tải Road Rash crack

Link download Road Rash full crack

Đây là bản Road Rash sản xuất năm 1994

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Link Road Rash Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn biện pháp thiết lập Road Rash Crack

Bước 1: Download Road Rash full crack cùng giải nén