Game giải đố hay cho pc

Các bạn có nhu cầu tìm một tựa game vừa giúp vui chơi, vừa tập luyện tư duy logic, tài năng so sánh của mình thì thể loại game linh giác giải đố vô cùng thích hợp.

Bạn đang xem: Game giải đố hay cho pc

Nhưng game thể các loại này, yên cầu bạn đùa tập trung cao độ, có kỹ năng và kiến thức dragon cùng kỹ năng bốn duy giỏi. Trong khi, đa số game phiêu bạt giải đố PC hay được đầu tư chi tiêu bài bản sẽ có được đồ hoạ cùng âm tkhô hanh rất chất lượng góp các bạn bao gồm từng trải tuyệt đối. Nào! Hãy điểm qua 6 cái tên game có bao gồm chủ thể giải đố, có hơi hám cảm giác dưới trên đây nhé!Mục Lục

Top game trôi dạt giải đố PC hay

Top game nhận thấy giải đố PC hay

1.

Xem thêm: How To Download And Use Easeus Partition Master Professional 12, Get Now, #Eartherk07 Video_14

The Witness

Thể loại: game cảm thấy giải đố PC

Ngày ra mắt: 2016

Nhà phạt hành: Thekla Inc.

Giới thiệu:

Đâu tiên là tựa game The Witness được Thekla, Inc. chế tạo năm 2016. trò chơi này phát hành bối cảnh là một trong những quần đảo trong thế giới mngơi nghỉ đựng những cảnh quan thoải mái và tự nhiên cùng tự tạo hầm hố. Các bạn đề xuất câu trả lời những câu đố nhằm vượt qua những màn nghịch.

*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh vào game THE TALOS PRINCIPLE

Tải game THE TALOS PRINCIPLE

https://store.steampowered.com/app/257510/The_Talos_Principle/

Tổng kết

Những game dò ra giải đố PC bên trên trên đây đem lại sự đa dạng mẫu mã về lối chơi, diễn biến mang lại các bạn có nhiều sự chắt lọc. Hãy chọn 1 game phù hợp với ưa thích kiến thức và kỹ năng của người sử dụng nhé!