Game giải mã bí mật

The secret of Leonarbởi vì da Vinci - The Forbidden Manuscript nay đã có phiên bạn dạng giành cho Windows. Đây là 1 trong những tựa game khôn xiết nổi tiếng cùng với phần đông câu đố hắc búa với cốt truyện ly kỳ, được phát triển do nhà tiếp tế game Kheops.

Bạn đang xem: Game giải mã bí mật

Mật Mã Gaia mang đến Android là game nhập vai nhận ra mày mò đã đưa bạn đến với nhân loại bí ẩn cùng tuyệt diệu nhằm sẵn sàng đến hành trình dài giúp đỡ thế giới.
Giải mã mê cung (The Maze Runner) là phlặng linh giác hành động - kỹ thuật viễn tưởng cực kì thu hút.
*
Nếu các bạn đã từng có lần bao gồm giấc mơ, tốt thậm chí còn là ác mộng tương quan mang đến quá trình, tình cảm, cuộc sống thường ngày cùng các điều tỉ mỷ không giống, bạn không phải là người duy nhất. Mỗi niềm mơ ước đều phải sở hữu rất nhiều ám chỉ riêng, liệu bạn đã hiểu cách thức giải mã?
Một câu chuyện rùng rợn khiến đều game thủ giá buốt xương sống cùng gần như trọng trách cực kỳ độc đáo - tất cả sẽ hội tụ vào The ghost archives: Haunting of Shady Valley - tựa game đình đám trên các gốc rễ cầm tay.
Mật Mã Gaia mang lại iPhone là game dò ra nhập vbạn đang khôn xiết hot bên trên App Store. Game Mật Mã Gaia mang lại iOS nói tới hành trình dài khám phá thế giới Gaia cùng hoàn thành sứ mệnh bảo vệ vùng khu đất Gaia trước đế chế Uras.
Lara Croft GO là game dò ra giải đố cực kỳ lôi cuốn, gửi chúng ta vào phần đông màn chơi ly kỳ và thu hút. Khám phá hầu như tàn tích của một nền vnạp năng lượng minc cổ xưa, vạch bức màn kín về huyền thoại về Nữ chúa Venom!

Xem thêm: Cốt Truyện Dark Souls 3 Cốt Truyện Dark Souls 3, Dark Souls Lore Toàn Tập

*
Nếu chúng ta đã từng có lần bao hàm niềm mơ ước, tuyệt thậm chí là ác mộng liên quan mang đến quá trình, tình cảm, cuộc sống cùng những chi tiết khác, chúng ta không phải là fan tuyệt nhất. Mỗi niềm mơ ước đều sở hữu hầu hết ám chỉ riêng biệt, liệu bạn đã biết phương pháp giải mã?
*
Ô chữ kín là cuộc chơi vui chơi trọn vẹn mới, cùng với kho thắc mắc lớn tưởng, kịch phiên bản lôi cuốn. quý khách sẽ sở hữu được cơ hội thử mức độ với tìm hiểu kiến thức của bạn dạng thân nghỉ ngơi nhiều nghành nghề.
*
Trong cuộc sống thường ngày đối với ngẫu nhiên ai chạm mặt "may mắn" là điều liên tiếp xẩy ra không chỉ có 1 lần với tương đối nhiều lần.
Twin Moons là câu chuyện về hành trình dài tìm kiếm lại cam kết ức của một Chuyên Viên nghiên cứu trên viện phân tích Twin Moons với số đông thử thách khôn cùng bất thần mà anh cần vượt qua nhằm phục sinh trí tuệ.
Giải mã bí mật Ngân Hà (Ad Astra) là phim khoa học viễn tưởng nói đến đa số phi hành gia sắp tới được tạo ra bên trên những cụm rạp toàn nước.
Bản quyền © 2021 gamedanhnhau.org . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc desgin lại bất kỳ văn bản như thế nào nằm trong gamedanhnhau.org Khi không được phnghiền.
*