Game hay cấu hình thấp

Những tựa game offline kinh khủng hết sức xuất xắc mang đến laptop thông số kỹ thuật tốt. Máy tính yếu đuối RAM 2G vẫn hoàn toàn có thể chơi quyến rũ và mềm mại không hề gồm hiện tượng lạ giật tốt lag. 20 game offline tốt mang đến pc chúng ta không thể làm lơ vào mùa đông này!


Assassin Creed Brotherhood

Assassin’s Creed™ là tựa game đóng vai Xu thế bắt đầu được cải tiến và phát triển vị Ubisoft Montreal.

Bạn đang xem: Game hay cấu hình thấp


*

*

Trò chơi đem bối cảnh trong thời hạn 1191 sau Công Ngulặng, cuộc thập trường đoản cú chinc sản phẩm công nghệ 3 Third Crusade sẽ tàn phá vùng đất thánh Holy L&.

Quý khách hàng đã vào vai Altair, để tđắm say gia trận chiến cùng với trọng trách là tiêu diệt hoặc triệt phá cả 2 quyền năng xung hốt nhiên.

Một trinh sát chuyên nghiệp hóa nỗ lực ẩn thân vào mớ hỗ độn, nỗ lực làm cho biến động cùng náo loạn môi trường xung quanh bao bọc để tạo nên thời cơ cho mình


Card video: 256 MB DirectX 10.0 tương thích cùng với thẻ đoạn phim hoặc DirectX 9.0 thẻ Clip tương thích với Shader Model 3.0 hoặc cao hơn (NVIDIA GeForce 6800+ / ATI Radeon X1600+)

Angry Birds – Chyên ổn điên nổi loạn

 CLICK DOWNLOAD ANGRYBIRDS PC

Angry Birds là tựa game phổ biến trên cả điện thoại cảm ứng cùng máy tính, được dân văn phòng cực kì ái mộ. Trò đùa này cực kì vơi, chỉ cần sở hữu về sản phẩm cài đặt một ít là nghịch được.

Trong quá trình nghịch chúng ta cũng có thể nhảy thêm trình duyệt y cùng những lịch trình khác cơ mà không sợ hãi đồ vật bị đơ tuyệt lag.

Quý Khách sẽ cực kì mếm mộ tựa game này đến nhưng xem, câu hỏi bạn làm cho chỉ với thực hiện hồ hết bé chlặng điên tấn công đàn lợn đang ẩn nấp bên dưới công trình xây dựng.

Mỗi màn sẽ cho phép bạn sử dụng số lượng chyên ổn khăng khăng. Hãy cố gắng tận dụng tối đa với tính tân oán mặt đường cất cánh một bí quyết công nghệ độc nhất nhằm đạt về tối đa 3 sao.

Tải tức thì game về lắp thêm thông qua băng thông phía bên trên, chỉ mất 3 phút ít là đang bao gồm game trên sản phẩm nhằm nghịch rồi.

Age of Empires 2

 CLICK DOWNLOAD AOE 2 FULL HD

 CLICK DOWNLOAD AOE 2 CHƠI MẠNG LAN

Age of Empires 2 xuất xắc có tên Call khác là đế chế 2. Đây là 1 trò nghịch giải pháp kinh điển được Microsoft trở nên tân tiến. Sử dụng 13 đế chế vượt trội nhất thời trung cổ bên trên thế giới làm cho các đế quốc cơ bạn dạng.

Người đùa đề xuất thực hiện khả năng của bản thân mình nhằm cải tiến và phát triển dân sinh, kinh tế tài chính và chính trị. Mục đích cuối cùng là thống tuyệt nhất cục bộ các đế quốc về phe của chính mình.

Xem thêm: Fix Lỗi Xinput1_3.Dll - Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thiếu File Xinput1_3

Khác biệt cùng với đế chế 1, đế chế 2 download đồ họa tốt rộng, các quân được quân bởi hơn cùng có tương đối nhiều giải pháp đánh nhiều chủng loại. Tuy nhiên vấn đề đó cũng làm phần làm sao kia mất đi đường nét đặc sắc của tựa game này.

Game cực kì dịu chỉ 1,37GB bất cứ máy tính nào hồ hết có thể nghịch được. Không đề nghị cài đặt chỉ việc giải nén và rất có thể thử ngay được.

Feeding Frenzy – Cá bự nuốt cá bé

 CLICK DOWNLOAD CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ CHO PC

 TẢI GAME CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ CHO ANDROID

 TẢI GAME CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ CHO IOS

Đây là tựa game rất là đơn giản và dễ dàng, không đề nghị cao về cấu hình laptop. Mọi tầm tuổi phần nhiều có thể chơi được.

Việc của khách hàng là tinh chỉnh crúc cá của bản thân mình làm thế nào để cho khôn khéo. Tránh phần đa bé cá lớn hơn và bom mặt khác nuốt phần đa con bé dại hơn.

Mỗi khi chúng ta thu thập được mối cung cấp thức ăn thì cá của khách hàng lơn rộng một chút ít. Cho đến lúc cá của người sử dụng vươn lên là thiết bị khổng lồ tốt nhất của biển cả thì các bạn dành riêng chiến thắng.

trò chơi bắn gà

 TẢI GAME BẮN GÀ 1, 2, 3, 4, 5

Tựa game này vẫn reviews từ rất lâu, nó gắn liền cùng với nỗ lực hệ 8x cùng 9x. trò chơi vơi có thể thiết lập với chơi ngay trên bất kể máy tính như thế nào.

Nhiệm vụ của người sử dụng là điều khiển và tinh chỉnh phi thuyền hủy diệt rất nhiều nhỏ kê xâm lăng trái đất. Cố nỗ lực áp dụng những các loại vũ khí bản thân có để thừa qua 18 màn thử thác.

Sẽ là 1 trong những yêu cầu cực kì độc đáo nếu như bạn tmê say gia tựa game này. Hãy cài ngay lập tức 5 phiên phiên bản về sản phẩm công nghệ với ban đầu hành trình dài bảo đảm an toàn trái đất thôi!

Cấu hình tối thiểu:

CPU: 166MHzRAM: 64MBDirectX 8.0

Half Life

Đây là cái thương hiệu nổi tiếng, tựa game kinh khủng thời còn ngồi bên trên ghế nhà trường. Chắc hẳn bạn bè rất nhiều cũng tsay đắm gia thuộc bằng hữu đôi lần.

*

Game có tương đối nhiều bản đồ thi đấu tùy các bạn chắt lọc. quý khách sẽ được chọn 1 vào 2 phé là cảnh sát hoặc chiếm. Nhiệm cụa của công an là hủy hoại băng chiếm và ngược trở lại.

Nhiệm vụ xong xuôi lúc một mặt tổng thể bị hủy diệt hoặc bên cảnh sát cứu được trái tim.