Jane'S Hotel

The mô tả tìm kiếm of Jane's Hotel

quý khách yêu thích làm một ông nhà toàn quyền điều hành khách sạn của bản thân chứ?Công việc của công ty trong game là đã hỗ trợ cháu gái của Jane là Jenny phát triển thành một quản lý hotel tốt. Ngo&ag... see more
Công câu hỏi của bạn trong game là sẽ trợ giúp con cháu gái của Jane là Jenny phát triển thành một quản lý hotel tốt. Trong khi chúng ta còn được xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đến riêng biệt bản thân trong trò đùa "chiến" với thời gian rất thú vui này.

Bạn đang xem: Jane's hotel


Còn gì hoàn hảo hơn Việc bạn có thể cai quản đông đảo hotel lừng danh sinh sống Scotlvà, Ai Cập, Monaco và Russia? Ở phiên phiên bản bắt đầu này còn update thêm các phòng, hình thức cuốn hút so với các phiên bạn dạng trước. Chưa hết, gần như mini game thu hút và giải trí vẫn chờ đợi các bạn vào Jane's Hotel Mania.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Cách Tải Game Nhanh Trên Pc, Tăng Tốc Độ Tải Game Steam Trên Windows 10


Tất cả rất nhiều gì bạn phải của một game cai quản hotel đều phải có tại Jane's Hotel: được tận thưởng 4 khách sạn bắt đầu tuyệt đẹp mắt, 40 Lever nghịch, 8 mini game thú vị, các khách hàng mớ và giận dữ rộng... tương tự như thêm nhiều hào kiệt khác nữa nhưng mà chúng ta thậm chí còn bắt buộc tưởng tượng được.
*
*
*
*
*
*

*

*

gamedanhnhau.org Android: Best site khổng lồ tải về APK files

gamedanhnhau.org Android is one of the best websites online khổng lồ download APK apps or files. With gamedanhnhau.org Android, you can download the best best không tính tiền app android games, best không lấy phí apk apps for Android tablet or Android phone available. At this website you can get the APK Data for some of the most popular apk games & app android apps lượt thích Minecraft: Pocket Edition, gamedanhnhau.org, CF Mobile, KingRoot, Lucky Patcher và many more.