Các Nhà Khoa Học Đã Chế Tạo Thành Công Cpu Bằng Các Phân Tử Dna

Một nhóm những bên nghiên cứu trên Đại học Maryl& đã tạo ra 1 bàn tay robot có chức năng nghịch Super Mario Bros trên bộ điều khiển NES.

Bạn đang xem: Các nhà khoa học đã chế tạo thành công cpu bằng các phân tử dna

Super Mario Bros. là trò chơi điện tử lừng danh được xây dựng lần thứ nhất vào năm 1985 bên trên đời máy Nintenvày Entertainment System (NES) và đánh dấu bước nâng tầm mới của ngành công nghiệp đoạn phim game.

Xem thêm: Co - Mini Game

*
*
*
*

Nhóm nghiên cứu và phân tích đã đạt được vấn đề này bằng phương pháp sử dụng technology “PolyJet 3D Printing”, về cơ bản vận động y như một vật dụng in màu sắc, với mỗi màu sắc “mực” là 1 trong vật tư khác biệt. Dự án hiện giờ đang triển khai theo hình thức mã nguồn mnghỉ ngơi, cần ngẫu nhiên ai đầy đủ kỹ năng với qui định cũng rất nhiều hoàn toàn có thể test trường đoản cú sản xuất.

Nhìn bình thường, bàn tay robot mượt được ấn 3 chiều này là 1 trong những thành công công nghệ đáng kinh ngạc. Tiềm năng của nó vào bài toán áp dụng vào thực tế quả thật cực kì khổng lồ mập, và bài xích thí điểm với Super Mario Bros. bắt đầu chỉ là 1 trong những trong những bước khởi đụng trước tiên.