Chơi game khủng long ngay trên màn hình điện thoại của bạn

Trò đùa khủng long chạy cỗ (Dinosaur) chỉ ra bên trên trình duyệt y Chrome mỗi khi bạn rớt mạng vừa mới đây có một bản upgrade thú vị.

Bạn đang xem: Chơi game khủng long ngay trên màn hình điện thoại của bạn

Nếu bạn đang chú ý web trên một con đường truyền tạm bợ, phần trăm bạn gặp gỡ chú khủng long chạy bộ chỉ ra để giúp chúng ta thư giãn từ bỏ Chrome là liên tục. Đây là dạng trứng phục sinch (Easter egg) nhưng mà Google đem về cho người sử dụng trình chăm chút của mình.

Trò nghịch sẽ cải tiến hơn có tên là Dino Swords (https://dinoswords.gg/), được tạo thành do sự hợp tác ký kết thân đàn Internet MSCHF với 100 Thieves, mang đến cho chụ khủng long T-Rex đáng yêu này một vài đồ vật tranh bị để sử dụng. Vũ khí được gán cùng nhiều phím khác biệt để bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên một trong những thiết bị đã tự tạo ra sát tmùi hương đến chú khủng long thời tiền sử chạy bộ này.

Xem thêm: Game Bạn Gái Thay Đồ Công Chúa, Game Thay Đồ Công Chúa

“Trò đùa Dino của Google là sự lưu lại ở đầu cuối tự thời kỳ hoàng klặng của những Trò nghịch gây nghiện cùng trò chơi trường đoản cú Miniclip”, Daniel Greenberg, trưởng bộ phận kế hoạch của MSCHF nói với The Verge. Ông cho biết Việc sửa đổi trò nghịch là “chỉ làm cho nó trsống đề nghị chân thật hơn”

Với bạn dạng sửa đổi, trò chơi chụ khủng long thời tiền sử chạy bộ này mang đến cảm hứng giống như một trò nghịch bên trên trình chu đáo website trường đoản cú thời social chưa cải cách và phát triển, lúc này những trò nghịch bên trên gốc rễ Flash mini ách thống trị vào một khoảng chừng thời gian tương đối dài cùng chũm hệ 8x và 9x. Với upgrade này, lúc này các bạn không chỉ hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh chụ khủng long nhỏ khiêu vũ qua đều sản phẩm rào xương Long, nhưng mà hoàn toàn có thể sử dụng kiếm (tất cả cả tuy nhiên kiếm) thậm chí là súng để bắn chúng.

*


Quảng cáo, cảm ơn các bạn

“Dino Swords là tựa game chụ khủng long chạy bộ truyền thống của Shop chúng tôi, được gia công lung linh cùng với 26 nhiều loại khí giới để giúp chúng ta chạy,” Matthew “Nadeshot” Haag, công ty download với Giám đốc quản lý của 100 Thieves nói. “Nhiều tín đồ trong những chúng ta phân bua sự kính trọng so với trò nghịch năng lượng điện tử cổ xưa, một trong những trong các chúng là OP. (over-powered: vượt mạnh), cùng một vài hoàn toàn vô ích. Thậm chí có một vài ba trái trứng Phục sinh khá cạnh tranh msinh sống khóa.”

Kho khí giới được trình làng trong trò đùa hơi hài hước, nhưng lại 100 Thieves hi vọng những người đùa vẫn thực hiện nó. Có “một vài giải thưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành riêng cho tất cả những người rất có thể chứng minh chúng ta là những người đùa Dino Swords xuất sắc tốt nhất trên trái đất,” Nadeshot nói, mặc dù ko rõ hầu hết phần thưởng chính là gì.

Dĩ nhiên các bạn không cần phải là người dùng Chrome nhằm chơi trò giải trí này, vì đó là dạng game chơi trên trình thông qua website ngẫu nhiên. Mời chúng ta chơi trò chơi khủng long thời tiền sử nhảy đầm nâng cấp này để vui chơi sau hầu hết giờ đồng hồ làm việc stress nhé.