Game kinh dị trên android

Từ trước đến ni, thể loại khiếp dị được phần lớn người trên thế giới yêu dấu. Cho dù là lĩnh vực điện ảnh, truyện hay game thì thể loại này vẫn giữ được vị trí của mình. khi mà lại công nghệ càng ngày càng phân phát triển thì trò chơi điện tử lại càng được phân phát triển hơn. Nếu bạn là người yêu quý những game gớm dị chơi cùng bạn btrằn bên trên điện thoại thì đâu là cái brand name nổi bật nhất? Hãy thuộc gamedanhnhau.org củ điểm danh trong bài viết này nhé!


Nội dung chính:


Limbo

Ngày vạc hành: 21 tháng 7 năm 2010

Nhà phát triển: Playdead

Thể loại: giải đố, phiêu lưu, kinh dị

Nền tảng tương thích: Android, iOS.

Bạn đang xem: Game kinh dị trên android

Link tải Limbo mang đến Android

Link tải Limbo mang lại iOS


Tựa game ghê dị chơi thuộc bạn bè cổ trên điện thoạihấp dẫn đầu tiên mà Shop chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Limbo. Trò chơi này đã xuất hiện từ năm 2010 với bao gồm mặt trên những nền tảng thiết bị phổ biến. Mặc dù chỉ sử dụng hai tone màu sắc đen trắng nhưng Limbo lại khiến nhiều người cảm thấy trúc vị.

Xem thêm: The Frozen Throne And Warcraft 3: Reforged Maps, Tổng Hợp Website Tải Map Warcraft Hay Nhất

Bởi lẽ hiệu ứng âm tkhô nóng, đồ họa với ánh sáng đều thể hiện rõ không khí quái ác dị. Đặc biệt dòng kết khiến nhiều người rùng bản thân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trò chơi Night In The Woods

Người chơi tsi mê gia Night In The Woods sẽ nhập vai thành cô mèo Mae. Cô nhỏ xíu về quê sau khi bỏ học, tuy nhiên vì các mỏ than dần đóng cửa, nhiều hiện tượng lạ đã xảy ra. Mae đã lên đường phiêu lưu cùng tò mò ra nhiều túng mật động trời, đầy đen tối. Night In The Woods nói về sự ảnh hưởng cùng tác động của con người lúc khai quật tại nơi động vật sinh sống. Chính bởi vậy nó được đánh giá bán cao từ nhiều đơn vị phê bình.

Trên đây là trang đầu game gớm dị chơi cùng bạn bè cổ bên trên điện thoại hay với tất cả lượt tải xuống nhiều nhất hiện ni. Bạn đã từng thử qua những trò chơi này hay chưa? Cái thương hiệu nào gây ấn tượng và sự rùng rợn ko nhỏ đối với bạn? Rủ người thân bao phủ mình cùng thử với trải nghiệm những thời gian “rợn gáy” trải qua những trò chơi bên trên nhé!