Download Pes 2015 Full Crack, Miễn Phí, Bản Chuẩn, Pes In Việt Nam

PES 2015 (Pro Evolution Soccer 2015) được hãng Konangươi sản xuất vào trong ngày 11 tháng 11, năm trước giành cho những nền tảng gốc rễ như Microsoft Windows, Xbox 360 và Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4. PES 2015 là một trong những giữa những tựa game thể dục thể thao được fan nghịch Đánh Giá rất cao bởi vì đồ họa đẹp nhất, lối đùa thu hút, lại đề xuất thông số kỹ thuật không thực sự cao. Trong bài viết này, chúng tôi vẫn chia sẻ cùng với các bạn links download game PES năm ngoái phiên bản full, kèm hướng dẫn cài đặt với craông chồng Pes 2015.

Bạn đang xem: Download Pes 2015 Full Crack, Miễn Phí, Bản Chuẩn, Pes In Việt Nam

Link tải về Pes 2015 full:

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình buổi tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / Vista SP2
CPU: Inter Vi xử lý Core 2 Duo
1.8 GZ (AMD Athlon II X2 240 or equivalent processor)
RAM: 1 GB nVIdia GeForce7800 / ATI Radeon x1300 / Intel HD Graphics 2000
Direct X 9.0c Compatible Video thẻ with 512MB
Dung lượng ổ cứng trống: 15GB

Cấu hình đề nghị: 

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / Vista SP2
CPU: Inter bộ vi xử lý Core i3 530 (AMD Phenom II X4 925 or equivalent processor)
RAM: 2 GBnVIdia GeForce7950 / ATI Radeon HD 2400 / Intel HD Graphics 3000
Direct X 9.0c Compatible Video card with 1024MB
Dung lượng ổ cứng trống: 15GB

Cấu hình này cũng không thực sự cao, vì thế nếu máy vi tính của doanh nghiệp ổn định 1 chút là có thể chơi dễ chịu nhưng không thể đơ lag rồi.

Một số điểm bắt đầu vào PES 2015

Mũi thương hiệu màu hồng

lúc đùa chế sộ Master League, một số cầu thủ của chúng ta trước trận chiến sẽ sở hữu mũi tên tư thế màu… hồng. Đây là 1 trong chức năng mới của PES 2015. Khi một cầu thủ tất cả phong thái màu sắc hồng Tức là anh ta đang chuẩn bị đến cuộc thách thức sinh sống hồ hết cuộc chiến tới đây. Nếu các trận tiếp đến trận làm sao anh ta cũng làm bàn và đùa xuất sắc thì chỉ số vừa đủ của anh ta đang tăng vọt nhanh lẹ. Tuy nhiên, nếu như thi đấu không giỏi thì coi nlỗi tương lai của cầu thủ này sẽ chấm dứt, chỉ số đang gần như đóng băng với vô cùng khó khăn lên cao được.

Không thể ổn định Super cancel được nữa

Nếu nhỏng trong số phiên bạn dạng trước bạn cũng có thể duy trì Super cancel với tinh chỉnh và điều khiển cầu thủ thoải mái và dễ chịu thì vào PES 2015, các bạn chỉ có thể duy trì tổ hợp này (R1+R2) Lúc ngay gần tranh con láng. Nếu các bạn giữ thừa lâu thì cầu thủ của bạn sẽ bị hụt khá với ngưng trệ so với đối thủ. Đây là điểm khôn xiết khác hoàn toàn mà lại các bạn đề nghị làm quen thuộc lại từ trên đầu với qui định new này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Pes 2017 Việt Hóa Thành Công 100%, Download Pes 2017 Full Patch 2020 Google Drive

Tuyệt chiêu Rainbow Flick ko bao giờ trượt

Đây có vẻ là 1 trong những lỗi thảng hoặc của PES 2015. Trong phiên bạn dạng này, cho dù chúng ta tất cả thực hiện bất kỳ cầu thủ nào thực hiện kỹ năng gắp trơn qua đầu Rainbow Flick thì cũng những thành công xuất sắc cả. Đây là lỗi khá lớn bởi câu hỏi lấy láng của cầu thủ tiến hành gắp trơn là rất khó, những người chơi gồm tay nghề thường sử dụng chiêu này Khi lâm vào cảnh thế túng bấn hoặc ao ước tiếp cận form thành để xong điểm.

Kỹ thuật <>+X+R1+R2 sẽ bị loại bỏ bỏ

Skill rê ctận hưởng thường thấy ở PES 2012 đã làm được thải trừ hoàn toàn trong PES 2015. Giờ đây hậu vệ của bạn sẽ không hề hiện tượng auto nhấc chân Lúc kẻ thù sử dụng full bộ này nữa.

Nháy tiến tiến hai lần vẫn bẫy việt vị

Nếu bạn áp dụng Dpad, chỉ câu hỏi gạt nên analog trái hướng về size thành kẻ địch 2 lần, hàng thủ đang dơ lên hết sức nkhô giòn nhằm bả việt vị. Tương từ bỏ, nếu như khách hàng sử dụng analog thì nháy nút ít tiến trên Dpad 2 lần.

Trên đấy là một số trong những mọi chia sẻ cơ bạn dạng về Pes năm ngoái. Chúc chúng ta bao hàm đề xuất độc đáo. Đừng quên Share bài viết này nếu bạn Cảm Xúc bổ ích nhé!