Hướng dẫn cách khắc phục lỗi pes 2017 has stopped working

PES 2017 phiên bản game đáng trải nghiệm

Ngay sau khi ra mắt, PES 2017 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người chơi trên khắp thế giới. Đến hẹn lại lên, mỗi năm Konami đều cho ra một phiên bản PES mới để cạnh tranh với FIFA của ED – một trong những nhà sản xuất game bóng đá hàng đầu trên thế giới.Bạn đang xem: Pes 2016 không có âm thanh


*

PES 2017 có đồ họa đẹp mặt, gameplay ấn tượng

Mỗi bản game trước khi cho ra mắt đều được Konami nâng cấp và cải tiến vượt bậc về tính năng, gameplay và độ họa game đem lại trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi.Bạn đang xem: Pes 2016 không có âm thanh

Với thiết kế đồ họa đẹp mặt chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất như hơi thở khói trong mùa đông giá lạnh, hình ảnh khối bụi hay thời tiết trong game… Cùng với đó là giấy phép bản quyền đăng ký từ các đội bóng danh tiếng như Real Madrid, Juventus, Chelsea… Đây chính là điểm hấp dẫn nhất mà PES 2017 đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi pes 2017 has stopped working

Không những thế, những biểu hiện bộc lộ cảm xúc trên gương mặt của các cầu thủ trong game cũng sống động hơn. Tuy nhiên, khi trải nghiệm game người chơi còn gặp một số lỗi như không có âm thanh hay không thể vào trận đấu… Để khắc phục được những tình trạng lỗi này các bạn hãy theo dõi nội dung sau đây nhé.

Cách fix lỗi PES 2017

Lỗi không vào được PES 2017 hay lỗi âm thanh, lỗi PES 2017 Has Stopped Working khiến cuộc chơi của bạn bị gián đoạn. Để giúp bạn có những giây phút tuyệt vời nhất khi trải nghiệm, sau đây sẽ là cách fix lỗi PES 2017.

Lỗi PES 2017 Has Stopped Working

Khi mới tải PES 2017, người chơi thường gặp lỗi Pes 2017 Has Stopped Working hay lỗi PES 2017 Online Warriors Has Stopped Working. Để khắc phục được lỗi này các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.


*

Lỗi Pes 2017 Has Stopped Working

Bước 1: Tải Vcredists 2008 về cài đặt trên máy tính, link tải tại đây. Sau khi đã cài Vcredists mà vẫn gặp tình trạng lỗi thì bạn hãy tải lại các phiên bản khác của Vcredists tại đây.

Xem thêm: المواضيع المتعلقة بـ Pte Patch 6, Pte Patch 2017 Update 6

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là bạn đã fix lỗi PES 2017 Has Stopped Working xong rồi đấy.

Bạn yêu thích tựa game PES nhưng không biết cấu hình máy mình có chơi được không, do PES có nhiều phiên bản nên bạn có thể tha hồ lựa chọn, nếu cấu hình bạn nằm ở mức trung bình thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn phiên bản PES 2016, là phiên bản có cấu hình nhẹ không tưởng của KONAMI. Hãy cùng điểm qua cấu hình PES 2016 ngay để chuẩn bị cho mình dàn máy phù hợp để chiến mượt tựa game này nhé

Fix lỗi PES 2017 không có tiếng

Lỗi PES 2017 không có tiếng thường hay gặp trên máy tính cài đặt hệ điều hành win 10. Với lỗi này bạn thực hiện cách khắc phục như sau:

Bước 1: Cập nhật lại Driver âm thanh trên máy tính. Nếu phiên bản đã OK, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Truy cập vào đường dẫn …\Pro Evolution Soccer 2017\_CommonRedist\DirectX\Jun2010, sau đó chạy file DXSETUP.EXE ở quyền ADM. Sau khi file chạy xong hãy restart máy lại. Giờ thì trải nghiệm game thôi nào.

Trong trường hợp, gặp lỗi PES 2017 không vào trận đấu được thì bạn hãy tắt game. Restart lại máy tính là vào lại game bình thường đấy.


*

Ảnh chế hài hước về CR7

Trên đây là cách fix lỗi PES 2017 về một số lỗi thường gặp trên game như lỗi âm thanh, lỗi PES 2017 Has Stopped Working… Hy vọng, đây sẽ là những thông tin bổ ích nhất giúp bạn khắc phục được những lỗi này. Đừng quên ghé thăm trang web chúng tôi thường xuyên để đón đọc thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.